Giới thiệu chung

Nhà máy nhôm XINGFA thuộc công ty cổ phần sản xuất nhôm XINGFA là đơn vị chính thức và duy nhất sản xuất thanh Profile định hình XINGFA cao cấp mang thương hiệu VI XINGF ALUMI tại Việt Nam với chứng nhận thương hiệu bản quyền số 26710/QĐ/SHTT và 66388/QĐ/SHTT.

Nhà Máy Nhôm XINGFA là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần sản xuất nhôm XINGFA  – Nhà Máy Nhôm XINGFA. Được thành lập trên vốn góp của các bên: Công ty cổ phần Nhôm Việt Pháp – Nhà máy Nhôm Việt Pháp; Công ty TNHH Lộc Trường Xuân; Công ty TNHH sản xuất công nghiệp Hoàng Phát.

Nhà máy được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại, từ khâu luyện phôi tới đùn ép và sơn phủ bề mặt. Các thiết bị hiện đại của công ty có nguồn gốc xuất xứ từ Công Hòa Liên Bang Đức và Đài Bắc.

Sản phẩm mang thương hiệu VI XINGF ALUMI đã được kiểm chứng tại các công trình Cao ỐC, Biệt Thự… trên toàn lãnh thổ Việt Nam, một số nước Ả Rập cũng như trong khu vực Đông Nam Á.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, đã tạo cho VI XINGF ALUMI một chất lượng mang tầm Đẳng Cấp Quốc Tế. Mang tới cho các công trình một nét kiến trúc ” Đậm Chất Phương Đông Hiện Đại”.